Title: | Tách và định lượng đồng thời một số phẩm màu trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC): Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18 |
Authors: | Nguyễn, Xuân Trung , người hướng dẫn Vũ, Thị Trang Nguyễn, Thị Hải Yến |
Issue Date: | 2015 |
Publisher: | ĐHKHTN |
Abstract: | 64 tr. + CD-ROM Luận văn ThS. Hóa phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015 Electronic Resources |
URI: | http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/39028 |
Appears in Collections: | HUS - Master Theses |
Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017
Tách và định lượng đồng thời một số phẩm màu trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC): Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét