Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

Tách và định lượng đồng thời một số phẩm màu trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC): Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18



Title: Tách và định lượng đồng thời một số phẩm màu trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC): Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18
Authors: Nguyễn, Xuân Trung , người hướng dẫn
Vũ, Thị Trang
Nguyễn, Thị Hải Yến
Issue Date: 2015
Publisher: ĐHKHTN
Abstract: 64 tr. + CD-ROM
Luận văn ThS. Hóa phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015
Electronic Resources
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/39028
Appears in Collections:HUS - Master Theses

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét